Danh mục: Chương trình khuyến mãi

Bài viết liên quan Chương trình khuyến mãi

“Tháng 3 may mắn” chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe từ 01/03/2019 đến 15/04/2019 cho các khách hàng mua xe CABSTAR và COUNTY Tại Công ty TNHH Ngọc Dũng.

Mọi chi tiết quý khách hàng tham khảo tại Showroom

  1. 104 Nguyễn Tất Thành – Tp. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk
  2. 726 Võ Văn Kiệt – Tp. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk
  3. Hotline : 0905051666 Mr. Long

Kính gửi quý khách hàng!!

Nhằm giới thiệu sản phẩm mới ưu việt tới quý khách hàng Công ty chúng tôi tổ chức chương trình lái thử xe và khuyến mại 2 chỉ vàng SJC khi mua sản phẩm DAISAKI.

Được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Daisaki tự tin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm tốt kèm giá thành tốt của chúng tôi.

Thể lệ chương trình như sau :

  • Tặng 02 chỉ vàng SJC khi khách hàng mua 01 xe DAISAKI từ công ty TNHH Ngọc Dũng.
  • Tặng quà hấp dẫn khi khách hàng chạy thử xe.
  • Thời gian diễn ra chương trình có hạn mong quý khách hàng tranh thủ thời gian.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hay mua xe vui lòng liên hệ : Công ty TNHH Ngọc Dũng

Địa chỉ : 104 Nguyễn Tất Thành [...]

Chương trình khuyến mại “Hái Lộc Đầu Xuân”

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ô tô ĐỒNG VÀNG. Công ty chúng tôi tổ chức chương trình "Hái lộc đầu xuân" cho tất cả các khách hàng mua xe Đồng Vàng trong thời gian 16/3 đến 30/4 năm 2018

Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ô tô ĐỒNG VÀNG trong thời gian qua. Công ty chúng tôi tổ chức chương trình “Hái lộc đầu xuân” cho tất cả các khách hàng mua xe Đồng Vàng trong thời gian 16/3 đến 30/4 năm 2018.

Khách hàng mua xe Hyundai Mighty HD700 sẽ được hưởng chương trình khuyến mại với giá trị 50% lệ phí trước bạ tương đương 6.000.000vnđ (Bằng chữ : Sáu triệu đồng chẵn). Giá trị khuyến mại này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá thành bán xe cho khách [...]

KHUYẾN MẠI THÁNG 7 SIÊU HOT

Nhằm tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới nay CÔNG TY TNHH NGỌC DŨNG gửi tới quý khách hàng chươnt trình khuyến mại lớn đối với sản phẩm Isuzu của công ty chúng tôi phân phối. với tên gọi : " Mua ISUZU nâng tải - Phải nhận Iphone 7"

Mua ISUZU nâng tải – Phải nhận Iphone 7

Nhằm tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới nay CÔNG TY TNHH NGỌC DŨNG gửi tới quý khách hàng chươnt trình khuyến mại lớn đối với sản phẩm Isuzu của công ty chúng tôi phân phối. với tên gọi : ” Mua ISUZU nâng tải – Phải nhận Iphone 7″

Trong tháng 7 này khi bạn có nhu cầu mua xe nâng tải ISUZU như 3,5t/8,2t/17,9t hãy đến với CÔNG TY TNHH NGỌC DŨNG. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chủng loại xe trên cho quý khách hàng và đồng thời có những phần quả hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

    Back to top