Tin tức

Thông tin mới nhất từ công ty chúng tôi!

Volkswagen Touran – minivan mới đến từ Đức

Ngay trước thềm triển lãm ôtô Geneva, Thụy Sĩ, một loạt hãng xe ra mắt sản phẩm mới, trong đó có Volkswagen với chiếc minivan cỡ nhỏ mới.

Touran sẽ nằm giữa mẫu Golf 5 chỗ và Sharan minivan cỡ lớn. Phiên bản 5 chỗ của Touran có khoang để hành lý rộng nhất trong phân khúc (dung tích 1.040 lít), trong khi có tổng cộng 47 ngăn, hộc để đồ lớn nhỏ rải rác khắp cabin.

Tất cả các phiên bản đều trang bị hệ thống gập phẳng ghế mới nhằm tăng tính tiện dụng, trong đó có hàng ghế thứ 2 nhẹ hơn có thể gặp phẳng tạo bề mặt bằng với sàn khoang hành lý.

Phát triển trên kết cầu MQB của Volkswagen, so với thế hệ hiện hành, Touran mới dài hơn 130 mm, rộng hơn 41 mm nhưng thấp hơn 6 mm. Kích thước tổng thể là 4.527 mm dài, 1.814 mm rộng và 1.628 mm cao. Trục cơ sở cũng dài hơn 113 mm.

volkswagen-touran

Tùy chọn động cơ cho chiếc minivan cỡ nhỏ gồm 3 phiên bản turbo tăng áp cho công suất lần lượt là 108 mã lực, 148 mã lực và 178 mã lực. Ba phiên bản động cơ dầu cho công suất 108 mã lực, 148 mã lực và 187 mã lực. Mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe 7 chỗ với động cơ 1.6 TDI cùng hộp số 7 cấp DSG chỉ ở mức 4,1 lít/100 km, theo Volkswagen.

Trọng lượng giảm so với thế hệ hiện hành, Touran mới nhờ thế lợi thế hơn về tính khí động học. Ngoài ra là các công nghệ mới như Stop/Start và tái tạo năng lượng phanh. Một số công nghệ nổi bật khác của Touran gồm tùy chọn đèn pha LED với công nghệ hỗ trợ ánh sáng chủ động, một loạt hệ thống đa phương tiện, tính năng Mirrorlink với Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra là gói trang bị thể thao R-Line dành cho cả nội và ngoại thất.

Volkswagen Touran mới sẽ bán ra tại thị trường châu Âu từ tháng 9, và phải đến cuối năm mới có mặt tại các thị trường khác trên thế giới. Giá bán chưa được công bố.

Đăng bình luận

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top