HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TERACO 2024 – “CƠ HỘI & PHÁT TRIỂN”

Ngày 23/01/2023, Hội nghị Đại lý TERACO 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Daehan Motors, đại diện tập đoàn LVMC, đại diện đối tác chiến lược của công ty và đại diện Ban giám đốc hơn 50 Đại lý TERACO ủy quyền chính thức trên toàn quốc.

Hội nghị đại lý TeracoHội nghị đại lý Teraco 2024

Hội nghị Đại lý TERACO là sự kiện thường niên vô cùng quan trọng đối với Daehan Motors cùng toàn thể hệ thống Đại lý. Đặc biệt, Hội nghị Đại lý TERACO 2024 là một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình trong chặng đường phát triển của Daehan Motors cũng như thương hiệu TERACO.

Năm 2023, nền kinh tế nói chung và thị trường ô tô nói riêng đã trải qua nhiều thử thách. Với khẩu hiệu “Vững nội lực – Vượt thử thách”, Daehan Motors cùng hệ thống Đại lý đã có một năm đoàn kết, quyết tâm và không ngừng củng cố sức mạnh nội tại, vượt lên trên tất cả để đạt được những thành tựu vô cùng quan trọng.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Hải Trung – Tổng Giám đốc Daehan Motors – chia sẻ công ty sẽ luôn nắm bắt cơ hội, tăng cường đầu tư, đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển, mở rộng dải sản phẩm để mang đến những mẫu xe chất lượng cao, mang tính đột phá và tiên phong cho khách hàng. Cùng với đó là cam kết luôn đồng hành cùng Quý Đại lý, triển khai các chính sách hỗ trợ linh hoạt, kịp thời, đảm bảo thuận lợi cho hoạt động bán hàng, marketing và dịch vụ hậu mãi tại Đại lý.

Ông Nguyễn Hải Trung Tổng Giám đốc Daehan Motors Ông Nguyễn Hải Trung – Tổng Giám đốc Daehan Motors

Mở đầu chương trình Hội nghị đại lý là bức tranh toàn cảnh thị trường ô tô Việt Nam và những thông tin tổng kết về tình hình kinh doanh TERACO năm 2023, do ông Ngô Minh Chiến – Trưởng phòng Kinh doanh Daehan Motors chia sẻ.

Ông Ngô Minh Chiến Trưởng phòng Kinh doanh Daehan MotorsÔng Ngô Minh Chiến – Trưởng phòng Kinh doanh Daehan Motors

Tiếp đó, ông Lê Hoài Linh – Trưởng phòng Marketing Daehan Motors đã trình bày chi tiết các thông tin tổng kết hoạt động Marketing TERACO năm 2023.

Ông Lê Hoài Linh Trưởng phòng Marketing Daehan MotorsÔng Lê Hoài Linh – Trưởng phòng Marketing Daehan Motors

Khép lại phần Hội nghị, bà Nguyễn Thụy Huệ – Giám đốc khối Kinh doanh & Marketing đã đưa ra kế hoạch và định hướng phát triển của Daehan Motors trong năm 2024 tới tất cả Quý Đại lý.

Bà Nguyễn Thụy Huệ Giám đốc khối Kinh doanh & Marketing Daehan MotorsBà Nguyễn Thụy Huệ – Giám đốc khối Kinh doanh & Marketing Daehan Motors

Phần 2 của chương trình bùng nổ với Lễ giới thiệu “Thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới”. Hai sản phẩm hoàn toàn mới đầu tiên trong thế hệ đó, xe tải nhẹ máy xăng Tera Star và xe tải van Tera-V6 được ra mắt vô cùng hoành tráng và ấn tượng, đánh dấu bước chuyển mình trong sự phát triển của Daehan Motors cũng như thương hiệu TERACO. Tera Star và Tera-V6 không chỉ kế thừa những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm hiện hữu mà còn mang tính tiếp nối và bứt phá hơn.

Ngoài 2 nhân vật chính trên sân khấu, Daehan Motors đã mang đến cho tất cả các vị khách tham dự chương trình bất ngờ lớn với sự xuất hiện đến từ những phiên bản khác nhau của Tera Star và Tera-V6.

Tera-V6 và Tera StarLễ giới thiệu “Thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới” tại Hội nghị Đại lý Teraco 2024

Xe tải nhẹ máy xăng hoàn toàn mới – Tera Star

Tera-V6Xe tải van máy xăng 2 chỗ và 5 chỗ hoàn toàn mới – Tera-V6

Chương trình được tiếp nối với phần 3 – “Đêm tiệc vinh danh Đại lý TERACO” – nhằm tri ân, vinh danh các Đại lý TERACO vì những nỗ lực, thành tích đáng ghi nhận trong năm 2023 và hi vọng một năm 2024, toàn hệ thống sẽ cùng nhau tạo dựng những kết quả tự hào hơn nữa.

Tại đêm tiệc, những Đại lý xuất sắc lần lượt được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng:

Teraco Phú YênĐại lý mới triển vọng năm 2023

Teraco Tây Đô - Teraco An SươngĐại lý có hoạt động Marketing nổi bật và Đại lý có hoạt động Dịch vụ – Phụ tùng nổi bật năm 2023

Teraco Ngọc Anh - Teraco Quang Minh - Teraco Huy Tiến DũngĐại lý có hoạt động Bán hàng nổi bật năm 2023

Teraco Thái PhongĐại lý tăng trưởng doanh số tốt nhất năm 2023

Teraco Việt Thăng Long - Teraco Tiến PhátĐại lý xuất sắc toàn quốc năm 2023 – Giải Ba

Teraco Tây ĐôĐại lý xuất sắc toàn quốc năm 2023 – Giải Nhì

Teraco An SươngĐại lý xuất sắc nhất toàn quốc năm 2023

Đặc biệt, trong đêm tiệc Vinh danh, tất cả các vị khách quý còn được tham gia chương trình Rút thăm may mắn với các giải thưởng “Tài-Lộc” và “Chuyến du lịch Hàn Quốc” trị giá 20 triệu đồng.

Giải thưởng - Chuyến du lịch Hàn Quốc

Giải Tài-LộcGiải thưởng Tài-Lộc

Kết thúc chương trình, Daehan Motors đã trao gửi những món quà Tết thay lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chúc mừng năm mới tới các Đại lý. Daehan Motors hi vọng rằng, hệ thống Đại lý TERACO sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sẵn sàng nắm bắt cơ hội và mở rộng phát triển hơn nữa trong năm 2024, đưa thương hiệu TERACO ngày càng lớn mạnh trên thị trường và đến gần hơn với khách hàng cả nước.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Hội nghị đại lý Teraco 2024

Hội nghị đại lý Teraco 2024

Hội nghị đại lý Teraco 2024

Hội nghị đại lý Teraco 2024

Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024

Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024Hội nghị đại lý Teraco 2024

Leave comments