ƯU ĐÃI CỰC SỐC 20 TRIỆU ĐỒNG/XE Mini EV ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP KHAI XUÂN

Đại lý Wuling ưu đãi 20 triệu đồng/xe Mini EV cho khách hàng nhân dịp đầu xuân

Tết đến xuân về, nhân dịp đầu năm từ ngày 15/2 – 31/3/2024, hệ thống đại lý Wuling ưu đãi 20 triệu đồng/xe đối với khách hàng mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV, đem lại cơ hội sở hữu xe Mini EV với chi phí tiết kiệm cho người dân toàn quốc.

Xe mini EV

 

Đại lý Wuling ưu đãi 20 triệu đồng/xe Mini EV cho khách hàng nhân dịp đầu xuân

Với chương trình ưu đãi này, giá bán thực tế của Mini EV cực kì hấp dẫn, dễ tiếp cận nhất thị trường ô tô hiện nay chỉ từ 219 triệu đồng

Đã có 21 đại lý Wuling ủy quyền đã chính thức khai trương trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam tại các điểm thành phố, tỉnh đông đúc. Mang đến cơ hội trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV cho khách hàng cả nước từ đầu tháng 11/2023.

XE Mini EV

Với chương trình ưu đãi này, giá bán thực tế của Mini EV hiện chỉ từ 219 triệu đồng.

Mini EV là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi liên doanh Mỹ – SGMW và chuyển giao công nghệ cho TMT Motors để sản xuất, lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Là mẫu xe khai mở phân khúc ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam, kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 6/2023 đến nay, Mini EV đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, hiện đã có hàng trăm khách hàng sở hữu mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới này.

Wuling Mini EV là mẫu xe đơn giản, nhỏ gọn, chi phí sử dụng tiết kiệm với thiết kế độc đáo. Xe có chiều dài 2.920 mm, bán kính quay đầu xe chỉ 4,2 m giúp người lái dễ dàng di chuyển và xoay trở trong điều kiện giao thông chật hẹp, đông đúc.

Mini EV đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, hiện đã có hàng trăm khách hàng sở hữu mẫu xe điện mini bán chạy nhất thế giới này.

Xem thêm: Wuling Hongguang Mini EV – Siêu xe điện mini hàng đầu, giá trị và hiệu suất vượt trội

Ngoài các lợi thế trên, Mini EV còn có  chính sách bảo hành vượt trội: Pin xe được bảo hành 7 năm hoặc 150.000 km, xe được bảo hành 3 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Chính sách bảo hành này được đánh giá tốt hàng đầu trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu, lái thử, trải nghiệm và mua xe liên doanh Mỹ (SGMW) – Mini EV tại các đại lý Wuling ủy quyền trên cả nước (Danh sách đại lý: https://wuling-ev.vn/vi/dai-ly).

 

Leave comments