Không lo chở hàng khi đã có xe tải Tera 345 thùng kín

Xe tải Tera 345 thùng kín đang là lựa chọn của nhiều tài xế có nhu cầu sử dụng để chở hàng. Bởi đây là dòng xe có kích thước vừa phải. Đặc biệt hơn, giá tiền để sở hữu xe không vượt khả năng của mọi người dùng

Bên cạnh đó là yếu tố thương hiệu, chất lượng, cùng giá thành phù hợp chắc chắn giúp Tera 345 thành công vang dội.

– Thương hiệu lớn, uy tín đến từ Hàn Quốc: Daehan

– Thiết kế, kiểu dáng mạnh mẽ phù hợp xu thế

– Nội thất đề cao tính thực dụng, độ bền cao, chất liệu cao cấp

– Xe trang bị camera, màn hình hiển thị khá mới mẻ so với các dòng xe cùng phân khúc

– Chiều dài lòng thùng đến 6.2 mét là điểm chính khi khách hàng lựa chọn dòng xe này. Phù hợp với mặt hàng đặc trưng như sắt thép, ống nước…

– Chi phí đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn, nguồn phụ tùng đa dạng

Cùng Ngọc Dũng tìm hiểu về dòng xe Tera 345 ngay dưới đây

Xe tải Tera 345 thùng kín

Dòng xe tải thùng kín được nhiều đơn vị chọn

1. Xe tải Tera 345 thùng kín đáp ứng khả năng chở hàng

Nếu như trước đây xu hướng đưa ra thị trường các sản phẩm ô tô tải thì nhiều hãng chủ yếu tập trung vào tải trọng. Những chiếc xe tải thùng kín được nâng tải nhưng kích thước thùng hàng nhỏ. Điều này hạn chế đi đáng kể hiệu quả công việc trong cuộc sống.

Đặc biệt những ai chuyên sử dụng thùng kín chủ yếu để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh mưa và ẩm mốc. Nhận thấy được giá trị của xe thùng kín chở hàng hóa cồng kềnh. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị chiếc Tera 345 có tải trọng 3.5 tấn của tập đoàn Daehan Motors.

Tera 345 vượt trội hơn những dòng xe cùng phân khúc. Như: Động cơ ISUZU và kích thước thùng kín dài 6m. Ngoài ra giá xe tải Tera 345 thùng kín rất cạnh tranh và phù hợp với điều kiện kinh tế chung trên cả nước.

Quý vị muốn tìm hiểu chiếc xe tải 3.5 tấn thùng kín này xin mời đến với công ty Ngọc Dũng. Ngoài sản phẩm giới thiệu bên trên, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như: Tera 350 cùng phân khúc này.

Xe tải Tera 345 thùng kín

Rất phù hợp dùng xe cho việc vận chuyển hàng hóa

2. Giá xe Tera 345 thùng kín là bao nhiêu?

Hiện nay mức giá xe Tera 345 chuẩn xác nhất đang là 522 triệu. Bao gồm 10% VAT và thùng xe nhưng chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí phát sinh.

Để có thể lăn bánh sản phẩm này. Quý khách hàng cần thêm 21 triệu cho các thủ tục hoàn thiện mới có thể xuống đường lưu hành.

Mặc dù tham khảo giá gốc kèm giá lăn bánh có vẻ cao. Nhưng nếu nhìn vào thực tế thì không cao chút nào. So với các phân khúc xe khác thì dòng 345 này đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng

Ngoài ra, trong phân khúc thùng kín thông thường thì chúng tôi còn nhiều dòng xe khác. Như sản phẩm Tera 345SL thùng chở Pallet chứa cấu kiện điện tử.

Đối với sản phẩm thùng kín rộng và cao này thì quý vị hoàn toàn yên tâm để chở được nhiều hàng hóa hơn. Và mức giá bán Tera 345SL thùng Pallet này: 564 triệu đã bao gồm 10% VAT

Nhờ có xưởng đóng thùng nên công ty chúng tôi nhận đóng mới theo yêu cầu của quý vị. Những chiếc thùng kín inox này giá thành cao hơn thùng nhà máy nhưng chất lượng đảm bảo, thẩm mỹ cao.

Xe tải Tera 345 thùng kín

Bên trong thùng xe

3. Xe Tera 345 sở hữu động cơ nổi bật

Xe tải Tera 345 thùng kín khác gì những chiếc xe sử dụng động cơ isuzu khác?

Thay vì quý vị phải bỏ ra hơn 800 triệu để mua một chiếc xe tải Hyundai cùng có kích thước lọt lòng thùng 6m. Quý vị đầu tư sản phẩm này tiết kiệm được 300 triệu.

Nhanh chóng thu hồi vốn mà công năng sử dụng tương đương. Tất nhiên tiêu chuẩn lắp ráp chiếc xe tải Tera 345 không thể cao hơn so với người ”anh em ” cùng Hàn Quốc trên.

Vậy lý do gì để lựa chọn mua xe Teraco T345? Trong khi đó trên thị trường cũng có những sản phẩm có thông số kỹ thuật tương ứng. Cũng có sử dụng nền động cơ ISUZU như vậy?

– Giá Bán: Đây là tiêu chí của mỗi khách hàng tìm hiểu và so sánh các sản phẩm cùng phân khúc. So với những chiếc xe tải 3.5 tấn hiện nay thì Tera 345 thùng kín có giá bán rất cạnh tranh.

– Dịch vụ: Chính sách bảo hành xe tải Teraco giúp người sử dụng yên tâm trong thời gian dài. Phụ tùng sẵn có và thay thế ngay khi cần thiết. Cơ sở bảo dưỡng có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

– Thanh lý: Khi quý vị cần nâng tải hoặc thay đổi mục đích sử dụng thì thanh khoản chiếc xe này khá dễ dàng. Và không bị thiệt mất giá như những dòng xe khác.

>>> Đó là chia sẻ của Ngọc Dũng về xe tải Tera 345 thùng kín. Mong rằng với thông tin này quý khách hàng dễ dàng hơn cho việc lựa chọn xe

Leave comments