Danh mục: Phụ tùng và phụ kiện

Bài viết liên quan Phụ tùng và phụ kiện

bảo dưỡng định kỳ

Đầu kéo FAW JH6 460HP là một trong những dòng xe đầu kéo được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với động cơ mạnh mẽ, vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu, JH6 460HP là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vận tải.

bảo dưỡng định kỳ

Tuy nhiên, để đảm bảo xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, việc bảo dưỡng định kỳ là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc bảo dưỡng định kỳ xe đầu kéo FAW JH6 460HP.

Lợi ích của việc bảo dưỡng định kỳ
  • Phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn: Bảo dưỡng định kỳ [...]
Dây Curoa máy gặt LB58-AG8

Dây Curoa máy gặt LB58-AG8 của Yanmar có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng đảm bảo trước khi xuất xưởng nên luôn ổn định về chất lượng và đạt tất cả các chỉ tiêu gắt gao mà tập đoàn Yanmar đề ra.

Sử dụng dây curoa chính hảng Yanmar khách hàng yên tâm hơn về tính năng hoạt động của các bộ phận sẽ được phát huy tối đa. Dây đai LB58-AG8 lắp được cho các loại máy gặt AW70 và máy gặt AW82.

Dây đai LB58-AG8 là dây đai dẫn động di chuyển trong máy gặt liên hợp AW70 và AW82. Một bộ phận hết sức quan trọng nên khách hàng phải kiểm tra thường xuyên nhằm tăng chỉnh hoặc thay thế dây curoa đúng chủng loại và thời điểm thích hợp. Giúp việc gặt lúa của mình không bị [...]

Dàn cày chảo Yanmar DPL

Để phục vụ cho các loại máy nông nghiệp được vận hành và hoạt động hiệu quả nhất thì việc trang bị phụ tùng tốt, đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Trên thị trường phụ tùng hiện nay thì Yanmar luôn là thương hiệu được đánh giá cao, đảm bảo hiệu quả trong quá trình vận hành.  Dàn chảo Yanmar DPL là dòng dàn chảo có nhiều ưu điểm vượt trội khi có thể dễ dàng điều chỉnh độ sâu cày và góc cùng độ nhạy của bánh lái để phù hợp với từng loại đồng ruộng. Được sản xuất với chất liệu thép giúp chảo cứng cáp, chống mài mòn.

Dàn chảo Yanmar DPL hoạt động hiệu quả trên nhiều loại đất

Dàn cày chảo Yanmar Dcó thể hoạt động hiệu quả được trên nhiều loại đất khác nhau nhờ độ sâu [...]

Dàn xới Yanmar RH

Việc lựa chọn loại phụ tùng để phục vụ cho các loại máy nông nghiệp vẫn luôn là vấn đề được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong lĩnh vực dàn xới trên thị trường hiện nay thì dàn dới Yanmar RH là loại lưỡi xới được đánh giá cao khi được gắn trực tiếp lên trục xới được thiết kế riêng cho đặc tính làm đất đặc trưng ở Việt Nam. Dàn xới Yanmar còn nổi bật với khả năng đánh tơi đất, cắt lấp gốc rạ tốt, san đều mặt ruộng, tạo chân đất đều vô cùng hiệu quả.

Độ sâu và xới linh hoạt của dàn xới Yanmar  

Dàn xới Yanmar có độ sâu xới linh hoạt với 5 mức cài đặt trên chân đỡ dàn xới nên giúp cho việc điều khiển độ sâu xới đơn giản, nhẹ nhàng mà lại hiệu quả.

Với thiết kế nắp sau [...]

Họng xả lúa lớn máy gặt

Một bộ phận tuy đơn giản nhưng khá quan trọng trong máy gặt hiện nay đó là họng xả lúa. Nhiều dòng máy tính năng rất tốt nhưng mắc phải điểm yếu này. Như dòng máy gặt Yanmar YH850, Yanmar AW70, Yanmar AW82 . Khắc phục điểm yếu đó chúng tôi Công ty TNHH Ngọc Dũng là đại lý ủy quyền của Yanmar Tại đắk Lắk và Đắk Nộng đã gia công ra họng xả lúa lớn máy gặt để thay thế cho họng xả lúa nhỏ lắp trên máy.

Kích thước họng xả lớn cho máy gặt Yanmar

Họng xả lúa lớn có kích thước : 16 x 16,5 cm

Lớn hơn so với họng xả nhỏ là : 2,5 inch

Tốc độ xả lúa nhanh hơn nhiều gần gấp đôi so với họng xả thường.

Họng xả lúc lớn của Cty TNHH Ngọc Dũng làm bằng sắt và [...]