Danh mục: Tin nội bộ

Bài viết liên quan Tin nội bộ

Xe tera 240 – chất lượng cao

Xe tera 240 – chất lượng cao với TERA240STERA240L là sản phẩn chủ lực của Daehan Motors. Một thương hiệu đã rất quen thuộc cũng như nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành hợp lý. Thông qua các dòng xe đã cho ra mắt trên thị trường như Tera100.

Điểm mạnh về chất lượng động cơ của xe Tera 240

Tera 240STera 240L là sự lựa chọn tuyệt vời cho dòng xe tải động cơ nhẹ với động cơ Euro4 mạnh mẽ, êm ái và hộp số Getrag hoạt động rất bền bỉ. Kiểu động cơ ISUZU với loại 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, phun nhiên liệu trực tiếp và dung tích xi lanh lên đến 2.771.

Xe Tera 240 có loại hộp số Getrag(5MTI260) và kiểu hộp số với số sàn 5 số tiến, 1 số [...]

Xe tải nhỏ máy xăng K01S

Xe tải nhỏ máy xăng K01S được sử dụng rất phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay ngay từ khi mới ra mắt nhờ thế mạnh đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và được trang bị động cơ DongFeng.
Không những thế xe tải TMT K01S còn ghi điểm khi có tải trọng cho phép chở 1 Tấn, kích thước thùng hàng dài phục vụ hiệu quả cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Việc lựa chọn xe tải TMT K01S là sự lựa chọn phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao khi có khả năng thu hồi vốn cực nhanh.

Thông số kỹ thuật của xe tải TMT K01S

Xe tải TMT K01S có kích thước tổng thể xe 4350x1570x1840mm

Với thùng lửng là 2700 x 1450 x 350mm,

Thùng bạt là 2600x1450x1510mm.

Thùng kín là 2700x1450x1450mm.

Với kích thước tương [...]

Tuyển dụng nhân sự

tuyển dụng nhân sự, nhân viên kinh doanh
Tuyển dụng nhân sự

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

Yêu cầu công việc: 

 1. Tiếp nhận chỉ tiêu kinh doanh từ quản lý bộ phận.
  2. Lập kế hoạch bán hàng, phát triển khách hàng cá nhân tháng/quý.
  3. Tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận thông tin, tư vấn, đàm phán, xúc tiến, ký hết hợp đồng bán hàng.
  4. Quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc, giải quyết khiếu nại khách hàng theo qui định-chính sách công ty.
  5. Thu thập, phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh.
  6. Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp bán hàng và phát triển thương hiệu tại thị trường phụ trách.
  7. Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, hỗ trợ nhân viên kế toán đơn vị trong việc hoàn thiện hồ sơ thanh toán và đôn đốc thu hồi công nợ đến hạn, quá hạn.

Chương trình khách hàng thân thiện là một hình thức tri ân khách hàng đã tham gia mua các sản phẩm của ô tô Veam-Motor. Khách hàng thân thiện là khách hàng mua tối thiểu một sản phẩm xe ô tô Veam ở bất kỳ đại lý nào.

Câu hỏi xin tư vấn từ bạn đọc có nội dung: Thông tin có thể xảy ra cháy nổ nếu tài xế không tắt máy xe khi đang đổ xăng, liệu có đúng như vậy không?

Tôi từng thấy có trường hợp chủ xe không tắt máy mà vẫn bơm xăng, dẫn đến cháy nổ bình xăng ngay sau đó. Bản thân tôi lái xe gần 5 năm qua cũng thỉnh thoảng mở cửa xe và để máy nổ khi đổ xăng nhưng lại không thấy có gì bất thường.

Với mục tiêu ngày càng nâng cao giá trị phục vụ, đồng thời tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm xe tải máy xăng, máy dầu của TMT MOTORS.

Từ ngày 03/05 đến 31/05/2016, TMT MOTORS thực hiện Chương trình Tặng 200 đến 1000 lít xăng/ dầu (Tương đương 2% giá trị mỗi xe khi Khách hàng mua xe của TMT MOTORS) trên phạm vi toàn quốc.

Kích thước của gara nên thiết kế như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và thiết kế kích thước tối thiểu là bao nhiêu… đó là điều mà rất nhiều độc giả quan tâm.

Có chạy ở tốc độ 120 km/h người ta mới nhận ra đâu là một chiếc ôtô tốt, ngoài những giá trị xưa cũ.

Giới phân tích vẫn cho rằng một trong những nguyên nhân thất bại của nền công nghiệp ôtô Anh quốc, vốn có thời cực kỳ rực rỡ, là không được đi nhanh. Người Anh sinh ra toàn những thương hiệu lừng lẫy Rolls-Royce, Bentley, Aston Martin, Jaguar, Land Rover nhưng lại giới hạn tốc độ 120 km/h thì chẳng khác nào bắt người lớn đi xe cút kít. Cuối cùng phải bán cho Đức, cho Mỹ và Ấn Độ.

Mua một chiếc ôtô mới cho riêng mình quả là niềm vui lớn, tuy nhiên đây lại là một quá trình đầy phức tạp làm bạn có thể mắc nợ hoặc mua phải một chiếc xe không ưng ý. Dưới đây là 10 lỗi thường thấy nhất để chúng ta chú ý khi muốn mua sắm ôtô.

Đã nhiều năm qua Volkswagen đã chứng tỏ việc bảo vệ môi trường và phát triển của công nghệ ô tô là không hề mâu thuẫn nhau.

Sự quan tâm đến môi trường của VW luôn thể hiện rõ trong các mẫu xe sắp xuất xưởng luôn được tối ưu hóa để giảm thải lượng CO2 ra mội trướng, gây ô nhiễm.

Volkswagen sở hữu tất cả các công nghệ thân thiện với môi trường áp dụng vào các loại xe, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu: BluMotion Technologies – là cam kết bảo vệ môi trường.

Back to top